Lựa chọn bếp từ hay biếp điện tốt hơn trong nhà

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bếp từ hay bếp điện cho gia đình. Để làm điều làm bạn cần xác định đặc điểm của 2 sản phẩm xem có những ưu và nhược điểm gì để chọn ra loại nào phù hợp nhất. Bạn hãy xem thông tin chi tiết sau đây để rõ hơn.

So sánh đặc điểm của bếp từ và bếp điện

Bếp từ hay bếp điện tuy có tính năng và kiểu dáng khác nhau nhưng cũng là thiết bị để nấu ăn và có mục đích là làm chín thức ăn, nên 2 loại này có những tính năng giống nhau như:

 

 

Giống nhau

Những thông số kỹ thuật của 2 sản phẩm có những đặc điểm giống nhau như:

_Nguyên liệu làm khung và vỏ bếp: Cả 2 sản phẩm tại phần thân và đáy đều làm bằng chất liệu kim loại hoặc sơn tĩnh điện giúp chống rỉ tốt, chất liệu thích hợp với thời tiết tại Việt Nam.

_Mặt kính chịu lực tốt: Mặt kính được làm từ  Schott Ceran thương hiệu nổi tiếng từ Đức, chất liệu kính này có thể chống chịu lực tốt, chống sốc nhiệt tốt, vệ sinh lau chùi đơn giản.

_Quạt tản nhiệt: Cả bếp từ và bếp điện điều có sử dụng quạt làm mát dưới đáy để làm làm mát thiết bị linh kiện bên trong bếp không bị quá nóng làm hư hỏng.

_Bảng điều khiển cảm ứng: Bảng điều khiển dạng vuốt, có đèn led được áp dụng trên khắp model. Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

 

 

Khác nhau

Những đặc điểm khác nhau của 2 loại bếp từ và bếp điện bao gồm như sau:

_Bếp điện được sử dụng từ dây cáp bằng đồng nên sử dụng thời gian rất lâu.

_Bếp từ là sự kết hợp của phương pháp nấu từ và nấu hồng ngoại trên cùng một sản phẩm.

Những thông tin về cách so sánh giữa 2 bếp trên đây hi vọng bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *