Những ưu điểm từ bếp từ Munchen

Sản phẩm bếp điện từ luôn được nhiều người tiêu dùng ưa chọn trong ngày hôm nay, và bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những ưu điểm từ sản phẩm của hãng Munchen. 

Bếp điện từ Munchen có mặt trong thị trường Việt Nam từ những năm 2011, đây là một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có tính đa dạng cao. Thiết bị này được sản xuất tại Đức có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí cũng như các yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Theo những thống kê của công ty thì chỉ trong ba tháng ra mắt đã bán được đến 1.000 sản phẩm và nhận được các phản hổi rất tích cực từ nhiều khách hàng. Bếp được sản xuất và nhập nguyên cái từ Đức về Việt Nam, có đầy đủ những chứng nhận về xuất xứ hàng hóa cũng như ngoài vỏ bếp có tem Made in Germany, nếu bạn nghi ngờ có thể kiểm tra bằng cách quét mã vạch.

Image result for bếp từ munchen

Bếp từ Munchen

Bếp điện từ Munchen được sử dụng mặt kính Schott Ceran, đây là một loại mặt kính chuyên dùng cho nhà bếp và không sử dụng kèm theo các kim loại nặng nhằm đảm bảo lợi ích cho môi trường cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Phần mặt kính được làm từ gốm thủy tinh có khả năng chịu lực cao, phần chống sốc nhiệt độ có thể lên đến 1000 độ C, ngoài ra, phần máy có tính chống trầy xước tốt, hạn chế các tình trạng bị nứt vỡ nên có một tuổi thọ rất cao. Phần mặt bếp có tính tản nhiệt nhanh, cách nhiệt hoàn toàn với những linh kiện bên trong của máy.

Những linh kiên khác trong bếp điện từ như chip, mâm từ, vi mạch được sản xuất trên một quy trình của Đức nên có bền rất lớn, mâm bếp được làm bằng đồng, có số vòng dây đồng to, khít và dày tạo nên việc chắc chắn hơn. Ngoài ra, mặt tấm bếp còn có tính cách nhiệt, bảo vệ điện từ mang sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm.

Phần tiếp điểm của giắc cắm được làm bằng đồng để truyền tín hiệu nhanh, mạch được làm 2 lớp trên dưới, mạch điều khiển bằng cảm biến quang nên có tính nhạy cao, phần đèn báo được hiển thị bằng led ít nóng, ít sinh nhiệt. Thân bếp được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo cho các linh kiện bên trong luôn mát bởi các khe tản nhiệt.

Chính vì những cấu tạo bền bỉ từ các chất liệu cao cấp, sản phẩm sẽ mang đến cho mọi người có một sản phẩm có tuổi thọ cao, sử dụng an toàn, không sinh nhiệt cũng như giảm thiểu các tính rò rỉ điện khi sử dụng. Hãy tìm đến một đơn vị uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm thông tin về bếp từ Chefs tại beptudoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *