Có Nên Sử Dụng Khăn Giấy Ướt Cho Trẻ Sơ Sinh

Khăn giấy ướt là sản phẩm tiện lợi cho các mẹ khi vệ sinh cho bé; tuy nhiên, bỉm merries nhập khẩu để tránh làm ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé, bỉm dán pamper size s các mẹ hãy lưu ý lựa chọn sản phẩm khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh phù hợp để đảm bảo bé được chăm sóc một cách hoàn hảo nhất. Likado

Những kinh nghiệm khi lựa chọn khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh:

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, khi sử dụng khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh nên chọn khăn ướt được sản xuất từ những thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng dành cho mẹ và bé.

Bên cạnh việc lưu ý đến thương hiệu, xuất xứ,…. Các mẹ hãy lưu ý đến thời hạn sử dụng và những khuyến cáo sử dụng trên bao bì sản phẩm. Những sản phẩm chứa cồn, có mùi thơm, không phải là sản phẩm tốt dành cho bé, những chất này có thể sẽ gây kích ứng da bé.

Lưu ý đặc biệt, thành phần trong khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh tuyệt đối không được chứa các thành phần sau: Natri Lauryl Sulfat ( Viết tắt là SLS ), Propylene Glycol. Đây là các chất có thể gây tổn thương và để lại di chứng đối với trẻ sơ sinh, được các nhà khoa học khuyến cáo không nên sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Image result for khăn ướt cho trẻ sơ sinh

Khăn giấy ướt Bobby cho trẻ sơ sinh

Những lưu ý khi sử dụng khăn ướt cho trẻ :

Không lạm dụng việc sử dụng khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh mà quên đi việc vệ sinh cho bé bằng nước và các dung dịch vệ sinh dành cho trẻ sơ sinh hàng ngày.

Việc sử dụng khăn giấy ướt chỉ là giải pháp để lau chùi, vệ sinh về mặt cơ bản, không có tác dụng diệt khuẩn và bảo vệ da bé. Chính vì thế, mà các mẹ hãy vệ sinh cho bé sau khi sử dụng khăn ướt trong những trường hợp bé đi vệ sinh, vấy bẩn thức ăn,…

Lưu ý đặc biệt, tuyệt đối không nên sử dụng khăn ướt để lau vết trầy xước, vết thương trên da bé. Bởi các loại khăn ướt có thể dùng cho trẻ sơ sinh vẫn có chứa các hóa chất giữ ẩm, có thể làm bé bị xót; các chất chứa trong khăn ướt có thể làm nhiễm khuẩn các vết thương, làm cho vết thương  trở nên lâu lành hơn.

Trong quá trình sử dụng khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh, nếu các mẹ thấy các dấu hiệu khô da, nổi mẩn trên da, hoặc có những dấu hiệu bất thường khác trên da của bé; các mẹ nên dừng ngay việc sử dụng khăn giấy ướt để vệ sinh cho bé; trong trường hợp cần thiết, hãy đưa bé đến các chuyên gia da liễu để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm thông tin về tư vấn  bếp tại beptudoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *