Tranh dán tường hình 3D giá rẻ con hổ nên chơi thế nào tại TPHCM?

Khá nhiều gia đình tại TPHCM hiện nay có xu hướng chơi tranh dán tường 3D giá rẻ hình con hổ. Đây là quan niệm từ xa xưa của người Á Đông vì cho rằng hổ là con vật biểu tượng cho sức mạnh, sự vinh quang và sự quả cảm. Nó giúp xua đuổi tà khí và những điều không may mắn. Tuy nhiên, bức tranh này không thể dán, treo tùy tiện mà phải theo quy tắc nhất định. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM

Tranh dán tường hình 3D giá rẻ con hổ nên chơi thế nào tại TPHCM?

Tranh dán tường hình 3D giá rẻ con hổ nên chơi thế nào tại TPHCM?

Quy tắc khi chơi tranh dán tường con hổ

Hiện nay, dòng tranh dán tường 3D giá rẻ đang đươc khá nhiều gia đình tại TPHCM sử dụng vì nó dán trực tiếp lên tường có tác dụng làm tăng không gian, nhất là những căn phòng có diện tích hẹp. Bên cạnh đó là những chủ đề của bức tranh được in bằng công nghệ hiện đại nên nhìn rất thật, rất tự nhiên, nếu nhìn thoáng qua có thể cảm nhận như một hiện thực ngay trước mắt.

Với những gia đình làm quan chức hoặc kinh doanh thường lựa chọn những chủ đề mang tính may mắn, thịnh vượng và biểu trưng cho tiền tài quyền lực. Ngoài những bức về ngựa, long, ly quy, phượng thì bức về hổ cũng được nhiều người lựa chọn. Nhưng để có thể chơi tranh dán tường 3D đẹp đúng phong thủy nên lưu ý:

  • Treo tranh hổ sao cho hướng đầu hổ ra phía ngoài, hoặc cửa chính. Tuyệt đối không để đầu nó huwnonsg vào trong nhà.
  • Dán tranh nơi không gian thoáng, cao không nên dán thấp, nơi kín vì đây là những khu vực có nguồn năng lượng thấp, không phát huy hết được nét thị uy mà bức tranh thể hiện.
  • Không treo quá nhiều tranh hổ trong nhà.

Dù chỉ là bức tranh nhưng tranh hổ có ý nghĩa rất lớn mà nhiều điều người chơi phải kiêng kỵ. Khi chơi tranh, cần tham khảo ý kiến của chuyên gia để chơi đúng phong thủy, tránh rước khí xấu vào nhà.

Tranh dán tường hình 3D giá rẻ con hổ nên chơi thế nào tại TPHCM?

Tranh dán tường hình 3D giá rẻ con hổ nên chơi thế nào tại TPHCM?

Chọn tranh đúng theo phong thủy và sở thích

Nội dung tranh dán tường 3D hiện nay rất phong phú, đa dạng cho khách hàng tại TPHCM lựa chọn. Ngoài những bức tranh về thiên nhiên, con người thi tranh về động vật mạnh mẽ, quý giá cũng được nhiều người chơi lựa chọn. Nhưng để chơi đúng, chơi đẹp thì người chơi nên tìm hiểu thật kỹ về nội dung tranh để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp. Nếu không có kinh nghiệm nên hỏi người có kiến thức để họ tư vấn.

Ngoài ra, nên mua tranh ở địa điểm bán tranh uy tín tại TPHCM, chất lượng tránh mua hàng nhái kém chất lượng, màu sắc sẽ không rõ ràng và kém bắt mắt. Hiện có nhiều cơ sở cho khách hàng lựa chọn và giá thành cũng khá đa dạng. Nếu muốn mua tranh đẹp, tranh dán tường giá rẻ bạn có thể tham khảo ở http://giaydantuongtphcmgiare.vn/ của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *