Lưu ý khi thi công decal dán tường tại TPHCM

Không gian tường quá trống trải sẽ khiến cuộc sống trở nên đơn điệu và kém phần hào hứng. Do đó, nhiều gia đình cũng như quán xá tại TPHCM thường trang trí khoảng tường đó với sản phẩm decal dán tường. Tuy nhiên, để sản phẩm có độ bền về đẹp nhất, người thi công nên lưu ý một số vấn đề. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM

Bảo lưu lại mã số cuộn decal dán tường

Thông thường, mọi người thường đo đạc diện tích cần dán và mua giấy tại Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM theo đúng kích thước ấy. Tuy nhiên, cũng có trường hợp dán bị thiếu, do vậy, khách hàng nên lưu lại mã số của decal dán tường để có thể mua thêm cùng kiểu, cùng màu giấy dán. Mã số của nó ký hiệu là Lot No.

Lưu ý khi thi công decal dán tường tại TPHCM

Lưu ý khi thi công decal dán tường tại TPHCM

Xử lý bề mặt dán

Muốn decal dán tường giá rẻ dính chặt vào tường thì phải xử lý bề mặt dán sao cho thật nhẵn và mịn. Sử dụng giấy nhám để chà bề mặt cần dán để đảm bảo độ nhẵn, như vậy keo dán sẽ bám dính tốt hơn.

Thi công dán giấy

Khi dán giấy xong, bạn nên dùng con lăn để lăn trên các góc cạnh, mép giấy để chúng bám chặt hơn vào tường. Thường những vị trí này lớp keo ít hơn nên cần sử dụng lực mạnh hơn để ép chúng dính vào bề mặt dán.

Chọn chủ đề dán tường phù hợp

Bên cạnh những bước thi công giấy dán tường chất lượng thì tùy vào mỗi không gian, tính chất sử dụng của không gian đó mà chọn chủ đề sao cho phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều chủ đề cũng như màu sắc đa dạng để phục vụ nhu cầu sử dụng của đông đảo mọi người.

Lưu ý khi thi công decal dán tường tại TPHCM

Lưu ý khi thi công decal dán tường tại TPHCM

Decal dán tường được ưa chuộng dùng nhiều nhất tại các quán cà phê hoặc trường mầm non tại TPHCM. Đây là những nơi có nhiều người qua lại, đặc biệt là trẻ em yêu thích màu sắc cũng như những hình ảnh sinh động trên giấy. Sử dụng sản phẩm này để trang trí là cách lựa chọn khá thông minh vì so với sơn nó đa dạng về màu sắc, hình ảnh và giá thành cực rẻ. Nếu gia chủ muốn thay đổi chủ đề cũng không phải đắn đo nhiều về giá cả sản phẩm thì nên tham khảo giá trước tại Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM.

Những loại giấy dán chất lượng có độ bền cao hơn nhiều so với sơn. Thông thường, nếu không có nhu cầu thay đổi thì decal có thể sử dụng đến 10 năm  hoặc 30 năm  mà màu sắc vẫn giữ nguyên được như ban đầu. Quá trình thi công cũng đơn giản hơn vì đã có lớp keo dán sẵn, chỉ cần bóc lớp giấy bóng ra là có thể dán được lên bề mặt. Gia chủ không cần thuê đội ngũ dán giấy, tiết kiệm chi phí khá nhiều.

Chỉ cần lựa chọn đúng sản phẩm cũng như bỏ túi một số lưu ý khi dán tường của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM là mọi người đã có một bức tranh sinh động ngay trên tường nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *