Giấy dán tường giá rẻ phù hợp với phòng tắm tại TPHCM

Tại TPHCM, nhà tắm là nơi thường ẩm ướt nên khá kỵ với các loại giấy dán tường trang trí. Đó cũng là lý do mà nhiều người e ngại sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên ngày nay công nghệ sản xuất giấy dán hiện đại đã cho ra đời những loại giấy dán tường đặc biệt có thể phù hợp với không gian này. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM

Giấy dán tường giá rẻ phù hợp với phòng tắm tại TPHCM

Giấy dán tường giá rẻ phù hợp với phòng tắm tại TPHCM

Biến tấu phòng tắm với giấy dán tường

Trong gia đình, phòng tắm là nơi có diện tích nhỏ nhất nên khó có điều kiện để trang trí nhiều loại vật dụng khác nhau. Càng đơn giản bao nhiêu thì chúng ta càng có nhiều không gian để thoải mái tuy nhiên không ai muốn không gian đó lại đơn điệu. Đặc biệt, đây là nơi giúp mọi người loại bỏ tất cả những bụi bẩn sau một ngày làm việc, muốn có một  cảm giác thư thái khi bước vào phòng. Sử dụng giấy dán tường trang trí là sự lựa chọn tuyệt vời bên cạnh một số vật dụng nhỏ bé khác.

Các loại giấy thường khá kỵ nước, dễ bị ẩm và rách. Nhưng hiện nay đã có một số loại giấy đặc biệt có thể chống lại những tác nhân gây hại như nước. Với chất liệu đặc biệt, các lớp giấy dán tường đẹp được tráng một lớp mỏng gọi là lớp vinyl có khả năng chống ẩm, chống thấm rất tốt. Nó phù hợp với không gian nhà tắm. Bạn có thể vệ sinh nó hàng ngày chống hơi nước bám lên bằng khăn mềm, thấm nước rất tiện lợi.

Trước khi mua giấy dán tại TPHCM để trang trí nội thất,  bạn nên đo đạc thật kỹ diện tích cần dán, nhất là những nơi tường giao nhau để tránh dán giấy thừa, chồng chéo lên nhau, trông mất thẩm mỹ và tốn thêm chi phí.

Giấy dán tường giá rẻ phù hợp với phòng tắm tại TPHCM

Giấy dán tường giá rẻ phù hợp với phòng tắm tại TPHCM

Lựa chọn giấy dán phù hợp

Do đặc điểm nhà tắm có không gian hẹp, hạn chế nên bạn không nên mua giấy dán tường có màu sắc quá lòe loẹt, họa tiết nhiều làm nó thêm bí bách hơn. Giấy có màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, họa tiết đơn giản sẽ làm tăng diện tích căn phòng lên khá nhiều. Mắt của người nhìn cũng không phải hoạt động quá lâu để nhận ra những hình ảnh, họa tiết ấy là gì, giúp tinh thần thoải mái hơn.

Nếu bạn muốn trang trí không gian nhà tắm như một căn phòng đặc biệt, thích vào bất cứ lúc nào thì hãy lựa chọn giấy dán tường rẻ, đẹp và độc đáo. Sản phẩm của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM đang bán chạy trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau với giá thành rất hợp lý.

Để chắc chắn sản phẩm chất lượng, phù  hợp với không gian nhà tắm hoặc phòng khác thì bạn nên mua ở địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Nơi bán giấy dán tường quy mô chuyên nghiệp thì sản phẩm chính hãng và giá thành cạnh tranh hơn. Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM  là một trong những nhà cung cấp uy tín chất lượng tốt những mặt hàng Giấy dán tường 3D, Tranh dán tường 3D và Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *