Sở hữu muốn xông lên phía trước đồng bạn nhóm nhất

– Đừng có ngừng ở trong này! Nơi này cỏ dại có kịch độc!-

– Đừng có ngừng ở trong này, này cây mây có thể lặc người chết!-

Bách Lý Trần một lần lại một lần dắt cổ họng kêu lớn, mọi người từ lúc chân vừa chạm đất sẽ lại không có hảo hảo suyễn một hơi cơ hội, luôn luôn tại rừng cây cùng cánh đồng bát ngát gian đến qua lại bôn chạy. Hiện tại là cỡ nào hi vọng Bách Lý Trần có thể thiếu kêu một câu, thả bọn họ điều sanh lộ a!

Vũ Nguyệt mệt đến thẳng mắt trợn trắng nhi, tuy rằng bọn họ có thể một lần nữa triệu hồi phi cầm chiến thú phản hồi cả người lẫn vật vô hại trên bầu trời, nhưng là trải qua năm ngày phi hành, phi cầm chiến thú đều mệt nhọc thật sự, đã không có gì khí lực. Lại nói , tổng không thể tới đến vân trung hải lục sau, luôn luôn ngồi xổm thiên thượng không rơi đi? Kia bọn họ thế nào ăn cơm? Thế nào tắm rửa? Thế nào ngủ?

Aspen Rand vốn định lấy chiến lực mạnh mẽ dọn sạch một mảnh cánh đồng bát ngát, nhưng là lúc hắn oanh điệu một rừng cây sau, nê địa hạ lại lần nữa sanh trưởng bước phát triển mới thực vật, chính có thể nói là dã hỏa thiêu vô cùng, giây lát lại tân sanh.

Nguyên lai đây là vân trung hải lục chân chính khủng bố chỗ, khó trách nhiều như vậy chiến thần cường giả đều từng tại đây phiến địa vực nội ăn qua đau khổ!

– Vù vù!-  Bách Lý Trần không kịp thở chỉ vào tiền phương, đã mệt đến nói không ra lời… Theo hắn kia run run ngón tay, mọi người thấy đến một mảnh xanh biếc cỏ xanh .

Nơi đó cỏ xanh, so nơi khác càng thêm vàng nhạt.

Là địa phương an toàn sao? Mọi người trong mắt nhất thời lóe ra khởi khát vọng dã lửa!

– Không là…-  Bách Lý Trần thật vất vả theo trong hàm răng bài trừ vài cái tự: – Đó là giấc ngủ thảo, nếu nghe thấy lâu, hội trưởng ngủ bất tỉnh, nhiên sau ở trong mộng đói chết.-

– Ta dựa vào!-  Sở hữu muốn xông lên phía trước đồng bạn nhóm nhất thời dừng bước chân ở tại chỗ nhảy dựng! Nhiên sau nhe răng nhếch miệng triều Bách Lý Trần mắt trợn trắng.

Là nguy hiểm địa phương, vậy ngươi chỉ cái vô nghĩa a!

– Ách.-  Bách Lý Trần nhìn nhìn ngón tay mình, cuống quít lắc đầu, – Không là, không là, là ta nhìn đến trong đó có người bị mê đảo .-

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *