Tư vấn 2 nội dung cần lưu ý khi sử dụng bếp từ Munchen

Hiện nay, bếp từ Munchen là một dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, lắp ráp và hoàn thiện tại nước thứ ba là Trung Quốc và Malaysia có đầy đủ những chứng nhận và xuất xứ. Tích hợp đồng thời nhiều tính năng thông minh nhưng lại khá là thân thiện với người dùng hiện nay, với mọi đối tượng kể cả những người lớn tuổi đều có thể dễ dàng sử dụng thành thạo nấu ăn với bếp từ Munchen. Nhưng, để có thể hiểu biết về dòng sản phẩm thông minh này, bạn phải thật sự hiểu về nó. Dưới đây là nội dung để bạn có thể hiểu biết thêm về dòng sản phẩm này:

Bếp từ Munchen không ảnh hưởng đến sức khỏe

Với nguyên lí hoạt động của bếp từ Munchen dựa trên những hiện tượng cảm ứng từ. Tức là bên dưới mặt kính có một mâm từ đóng vai trò là dây tạo ra những thông biết thiên nhiên với tần số cao và có thể thay đổi được, thay đổi tần số này là cách để có thể điều chỉnh nhiệt độ của bếp. Dưới đáy nồi được làm bằng chất liệu có khả năng nhiễm từ đóng vai trò là cuộn dây thứ cấp có điện trở nhỏ, với sự va chạm của các Electron với tốc độ cao tạo ra dòng Fuco và sinh ra nhiệt, làm nóng trực tiếp thức ăn.

Xem thêm: Tại sao bếp từ Munchen G60 lại luôn đắt khách

Khi bếp đang hoạt động, bức xạ của sóng điện từ chỉ xuất hiện trong vòng trong đúng bằng diện tích mâm từ của bếp chứ không hề lan rộng ra bên ngoài và chỉ xuất hiện là trên mặt bếp, với tần số thấp chỉ từ 20 – 23kHz vì thế nếu nhấc nổi lên khoảng 1cm bạn sẽ không thể tiếp tục đun nấu được nữa. Vì vậy, các model bếp từ hãng Munchen hoàn toàn là không dây không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Độ bền tuyệt vời của các Model bếp từ hãng Munchen

Nhờ áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng IOS 9001 khắt khe cùng với việc sử dụng 100% linh kiện nhập khẩu sản xuất bởi các tập đoàn nổi tiếng thế giới, nên dù lắp ráp ở Trung Quốc hay Malaysia, Munchen đều mang đến người dùng một công cụ nấu ăn bền bỉ, với tuổi thọ trung bình của các Model bếp từ lên tới 10 năm. Nhưng, thiết bị có đạt đến độ bền tối đa hay không còn phụ thuộc lớn vào cách sử dụng và cách bảo quản nó như thế nào.

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng bếp từ Munchen

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thêm các phương pháp sử dụng và cách vệ sinh bếp từ Munchen đúng cá để có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *