Máy chiếu Optoma S341 có còn đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn phòng

Máy chiếu optoma S341 được người dùng biết đến và lựa chọn trong thời gian dài. Bởi chất lượng sản phẩm và những tính năng công nghệ mà máy chiếu này mang đến người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian tung ra thị trường khá dài thì dòng máy chiếu này liệu có còn đáp ứng được những nhu cầu mà người dùng hiện nay đang cần. Đặc biệt là những nhu cầu về trình chiếu hội họp cho khối văn phòng.

optoma x341

Optoma S341 dòng máy chiếu mang nhiều tính năng vượt trội và giá thành hấp dẫn

 

Tung ra thị trường cách đây 2 năm những đến thời điểm này máy chiếu đa năng optoma S341 vẫn đang được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Máy chiếu này được biết đến là dòng máy chiếu đã giữ được thời hoàng kim lâu nhất trong những dòng máy chiếu phổ thông của hãng Optoma. Máy chiếu Optoma S341đã làm hài lòng ánh mắt của sự dụng với chất lượng hình ảnh thực sự rất sắc nét đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu trình chiếu.  Tuy ra đời đã lâu nhưng tôi vẫn nên lại cấu hình mà chiếc máy chiếu này đang mang trong mình.

Máy chiếu Optoma S341 được nhà sản xuất trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ hiện thị DLP mang đến chất lượng hiện thị rất ấn tương trên khung hình lớn. Để thực hiện được điều đó máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 22.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực 800*600px hỗ trợ lên độ phân giải hình ảnh cao nhất 1600:1200px. Bên cạnh đó s341 còn có thể hiện thị hình ảnh lên đến 1.07 tỷ màu.

 

Với cấu hình này Optoma S341 có thể trình chiếu tốt các dạng dữ liệu biểu đồ, slide, văn bản…hiện thị hình ảnh chi tiết. Máy chiếu này còn hiện thị rõ nét khi thực hiện trình chiếu trong môi trường phòng chiếu có ảnh hưởng bởi nhiều ánh sáng. rất phù hợp cho nhu cầu làm một máy chiếu trường học hay văn phòng.  

optoma s341

Ngoài cầu hình thì máy chiếu optoma S341 giá rẻ còn được trang bị khá nhiều cổng kết nối  như: HDMI, VGA, AV, USB, RS232, Audio…mang đến khả năng kết nối cao cho các dòng thiết bị cấp nguồi dữ liệu khác nhau. khi trình chiếu văn phòng bạn có thể nhanh chóng thay đổi và đa dạng thiết bị cấp nguồn phát dữ liệu. thuận tiện cho những buổi thuyết trình.

 

Hơn nữa máy chiếu văn phòng optoma S341 còn có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10.000 giờ trình chiếu liên tục. Điều này giúp bạn giảm được chi phí khá nhiều khi thay thế và sủa chữa bóng chiếu. Với một máy chiếu với cấu hình như vậy, cùng với mức giá được xem là dẽ chịu nhất trong tầm giá là điều vô cùng rất nên mua.

Hiện máy chiếu này đang được bán tại maychieuoptoma.org cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể liên hệ số hotline: 01634918882 để được tư vẫn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *