Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng sản phẩm bếp từ

Trước kia có bếp ga là sản phẩm bếp nội trợ cho gia đình không thể thiếu. tuy nhiên hiện nay bếp từ được xem là dòng sản phẩm bếp đươc người dùng sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng bếp từ trong hầu hết chế biến các món ăn hàng này vừa an toàn và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên việc lựa chọn được một bếp từ tốt là điều không hề dễ. sau đây là một số lưu ý để bạn có thể chọn mua được một mẫu bếp từ tốt nhất cho gia đình.

Đừng ham những sản phẩm khuyến mãi đi kèm

khi bạn thực hiện mua một sản phẩm nào đó thì thường đưa ra nhiều sản phẩm khuyến mãi  như xoong, nồi, chảo, ly…điều này sẽ đánh lừa suy nghĩ của bạn về sản phẩm. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm này vì giá trị thực tế của những sản phẩm tăng kèm không cao. có khi giá mua của bạn có thể đắt hơn nhiều so với các bên khác. Những bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm đó.

 

Tham khảo giá trên các website online trược khi mua hàng.

 

Bạn nên thực hiện tham khảo mức giá mà sản phẩm của bạn lựa chọn khi mua hàng online hay đến các cửa hàng. thì bạn nên tìm kiếm thương hiệu và mã sản phẩm đó trên google để biết giá bán thực tế của bếp từ của bạn đang hướng đến là bao nhiêu. bạn nên lựa chọn những tran web so sánh giá để biết được những cửa hàng bán sản phẩm minh muốn mua có gia thấp nhất. tất nhiên bạn cũng nên chú ý rằng vẫn có loại bếp nhập khẩu nguyên chiếc và bếp lắp ráp. vấn đề này bạn nên tìm hiểu rõ hơn. bạn có thể cheeck số series để biết được xuất xứ của sản phẩm đó.

 

Loại bếp nào đắt tiền sẽ thường bền hơn

 

Điều này thường đúng 100% luôn, với các dòng bếp có thương hiệu lớn thường có giá thành khá đắt so với các thương hiệu mới. Thương thì các sản phẩm đắt tiền sẽ thương trang bị những linh kiện có chất lượng hơn, bạn sẽ chú ý đến những con ốc, hay mặt kính  cũng có chất lượng hơn nhiều. Nếu bạn là người không phải đắn đo về tài chính thì bạn có thể lựa chọn những thương hiệu lớn như Teka, Bosch, Giovani…

Sử dụng bếp từ sao cho bền nhất có thể.

Các dòng bếp cao cấp thường luôn có chất lượng cao nên độ bền của các dòng bếp này rất cao. Những loại bếp này thường được trang bị linh kiện tốt. Tuy nhiên nếu bạn đã sở hữu những mẫu bếp đắt tiền này những không biết cách sử dụng thì bếp của bạn vẫn nhanh hỏng như thường. Bạn nên để nhiệt độ vừa phải khi sử dụng bếp từ để nấu nướng trong gia đình không nên để nhiệt độ quá cao ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

 

Sự dụng nồi thích hợp với từng loại bếp

 

khi mua nồi cho bếp bạn nên mua ở cửa hàng để nhân viên tư vấn giúp bạn nên lựa chọn nồi nào cho phù hợp. nếu bạn mua hàng onlne thì việc thì khi bạn mua bếp từ thì cần mua đúng nồi dùng cho bếp từ. còn các bếp nấu hồng ngoại thì bạn nên có thể lựa chọn nồi bằng kim loại nào cũng được trừ những nồi làm từ đất và sứ, thủy tinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *