Tuyệt vọng khi để vuột mất cơ hội mua máy chạy bộ với giá 0 đồng

Đồng ruộng là nơi các loài sinh vật có máy chạy bộ điện uy tín cánh lông vũ thường tìm kiếm thức ăn. Tình cờ, Hạt Giống Nhỏ bị chạm phải bởi chiếc mỏ đen cứng của một nàng Én Bụng Trắng.
– Xin đừng ăn tôi!
– Ồ không, tôi đang tìm bắt sâu. – Én Bụng Trắng dịu dàng nói. – Còn bạn làm gì ở đây?
– Tôi là… hạt giống. – Cậu ngập ngừng giới thiệu máy chạy bộ điện nhập khẩu. – Tôi ở đây chờ ngày nảy mầm.
– Bạn là cây lúa?
– À… kỳ thực tôi cũng không rõ mình thuộc loài gì.
– Kỳ lạ vậy?

Hạt Giống Nhỏ đem những chuyện mình đã trải qua kể cho Én Bụng Trắng. Nàng Én sau khi hiểu được tâm nguyện của cậu bèn đề nghị.
– Sắp tới, tôi sẽ di cư về phương bắc. Nếu muốn tôi có thể hỏi máy tập chạy bộ giá bao nhiêu mang bạn theo. Đến vùng đất mới biết đâu sẽ tìm được nơi thích hợp để bạn nảy mầm.
Chuyến đi của Hạt Giống Nhỏ cùng đàn én bắt đầu từ địa chỉ bán máy chạy bộ sớm tinh sương. Được kẹp an toàn giữa chiếc mỏ chắc khỏe của nàng Én tốt bụng, Hạt Giống Nhỏ thích thú nhìn ngắm những vùng đất mới lạ trải rộng tầm mắt.

máy chạy bộ điện đơn năng

Ruộng bậc thang trùng điệp, óng ánh nâu vàng trong nắng như những máy chạy bộ điện nào tốt dải lụa tơ tằm phủ bụi kim tuyến. Đỉnh núi cao xuyên qua lớp lớp mây xốp trắng mờ ảo như sương như khói. Thảm rừng nguyên sinh xanh rợp lá chan hòa không gian trong lành thoáng đãng.
Mọi điều suôn sẻ chẳng kéo dài bao lâu khi Én Bụng Trắng trong lúc mệt mỏi đã đánh rơi Hạt Giống Nhỏ xuống bụi Dứa Gai mọc ven bãi biển. Xung quanh, những máy đi bộ hay cây dẻ cổ thụ, phi lao, bạch đàn vĩ đại hiên ngang đón sóng xô gió cuốn từ biển cả dữ tợn.

Hụt hẫng khi không mua được máy chạy bộ với giá 0 đồng

Hạt Giống Nhỏ lại trải qua tháng ngày lẻ loi trên một vùng đất xa lạ. Khi mới đến cách sử dụng máy chạy bộ, cảnh quang vắng lặng bóng người và loài vật khiến cậu bất giác hối hận về quyết định đi cùng chim én. Những lúc thế này, niềm mong mỏi sẽ nảy mầm trong tương lai tiếp thêm cho cậu nghị lực vượt qua chuỗi ngày cô đơn.
Sống ở bờ biển thật nguy hiểm. Nhiều lần máy chạy bộ điện dưới 10 triệu thủy triều dâng cao, dòng nước mặn theo đó xâm lấn bãi cát. Thế rồi cũng đến lúc Hạt Giống Nhỏ bị cuốn xa rời bờ cát trắng vàng. Trôi nổi vô định theo sóng biển giữa đại dương bao la, cậu được bác Hải Âu đang lặn ngụp tìm cá bắt gặp. Tuyệt vọng vì ước nguyện lần nữa bất thành, Hạt Giống Nhỏ chẳng buồn mở lời van xin.
– Cậu là… hạt giống? Sao lại ở đây?
– Hạt giống? Có người nhận ra mình sao? –

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *