Ưu điểm của việc mua hàng trên Taobao

Có rất nhiều ưu điểm như thuận tiện và an toàn khi mua hàng trên Taobao, nguồn hàng quảng châu giá rẻ  Trong việc giúp Taobao trở thành trang web thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc cũng như rất có tiếng tăm trên thế giới thì đây là một lợi thế rất lớn.

nhap hang trung quoc

Ưu điểm của việc mua hàng trên Taobao

Như chúng ta đã biết, tại Trung Quốc Alibaba Group là một tập đoàn lớn mạnh và có vị thế hàng đầu cũng như tên tuổi khắp toàn cầu. Là một công ty con chuyên về mảng bán lẻ trực thuộc tập đoàn này, Taobao đang ngày một gây dựng được lòng tin của khách hàng.

>>đặt hàng alibaba

Với số lượng thành viên khổng lồ và lượng giao dịch luôn đứng hàng top, website của công ty Alibaba Group là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Châu Á và được nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng trên Taobao.

Taobao sẽ đóng vai trò trung gian giữ tiền cho khách hàng khi họ tiến hành giao dịch đặt hàng trên Taobao.com và hoàn tất thanh toán trực tuyến. Khi người mua xác nhận đã nhận được hàng hóa và đạt tiêu chuẩn theo hợp đồng thì Taobao sẽ chịu trách nhiệm chuyển cho người bán. Hình thức mua hàng trên Taobao đã tạo dựng được lòng tin từ khách hàng và khá là an toàn.

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Tại Việt Nam, nếu muốn nhập hàng buôn bạn sẽ phải đến các chợ đầu mối, tìm hiểu đặt mua hàng. Ngoài ra, chưa kể đến việc sẽ bị các con buôn sành sỏi chặt chém vì bạn không có nhiều kinh nghiệm nữa. Trong khi đó, toàn bộ hàng hóa đều được công khai trên website đối với các mặt hàng Quảng Châu. Tại đây, giá cả luôn rõ ràng, mặt hàng nào đắt hay rẻ đều có bảng giá cũng như sẽ không bao giờ có chuyện nói thách hay bán không đúng giá.

dat hang taobao

Làm thế nào để có thể mua hàng trên Taobao

Để có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần ngồi nhà và thực hiện vài ba thao tác tìm kiếm đơn giản trên Taobao.com. Trong thời gian không quá 30 phút sau khi gửi thông tin bạn đã có báo giá cụ thể và thông tin chi tiết sản phẩm mà bạn đã chọn. Sau khi trao đổi, quyết định ký hợp đồng bạn tiến hành thanh toán tiền đặt cọc cho bên mua và chờ khoảng 5 – 7 ngày là mặt hàng mà bạn chọn đã về tận tay với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và tiện lợi. Một số trang web về dịch vụ mua hàng Quảng Châu hiện nay bạn có thể tham khảo như Taobao, Tmall, 1688,…

Truy cập thuongdo.com nếu bạn muốn mua hàng trên Taobao. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng cần với tinh thần làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

>>cách đổi tiền trung quốc sang tiền việt nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *