Hướng dẫn cách sử dụng bỉm giấy tốt nhất cho bé

Các bậc cha mẹ luôn muốn dành cho các bé con của mình một sản phẩm tốt nhất, một trong các vật dụng hiện nay thì bỉm giấy là một đồ dụng khá phổ biến, nhưng bỉm giấy phải sử dụng như thế nào để tốt nhất với các làn da non yếu của các bé, Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng của likado. và sức đề kháng cũng rất yếu kém nên chính vì vậy các bậc làm cha làm mẹ phải sử dụng cũng như lựa chọn một cách kỹ càng để bảo vệ làn da cho các bé. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các hướng dẫn cách sử dụng bỉm giấy tốt nhất cho bé.

Để phát huy ưu điểm của bỉm giấy chính là chỉ sử dụng vào ban đêm hoặc khi ra đường, để tránh làm cho bé thức giấc và khóc giữa đêm cũng như giúp cho cha mẹ có thể ngủ yên giấc, vậy biện pháp nào có thể thay thế bỉm giấy, đó chính là vải lót hay còn được gọi là bỉm vải, những loại này thường được làm từ vải sợi bông hoặc vải kate có độ thấm hút nhanh và có thể giặt sạch cũng như sử dụng tiếp tục cho lần sau.ưu điểm của chất liệu này chính là sự mêm mại, êm ái cho trẻ, không bó sát khiến trẻ phải khóc quấy.

Image result for Sử dụng bỉm

Sử dụng bỉm

Việc sử dụng các loại bỉm chỉ dùng khi cần kíp như vào ban đêm hoặc bạn phải di chuyển ra ngoài phố, chính những lúc này mới cần thiết để sử dụng các loại tã trên thị trường, ngoài ra sau khi sử dụng xong, bạn cũng nên lau sạch vùng mặc bỉm để không bị nấm ngứa cho bé. Ngoài ra, khi mặc bỉm giấy bạn hãy sử dụng các loại quần áo rộng hơn, thoải mái hơn để bé có thể dễ chịu hơn khi sử dụng bỉm giấy hiện nay.  

Bạn hãy cho bé đi tiểu một cách hợp lý vào 8 tháng đầu đời bé thường hay đi tiểu từ 15 đến 20 lần trong một ngày, về sau một tuổi thì bé sẽ tiểu từ 12 dến 15 lần trong một ngày, chính vì vậy bạn cũng cần tập cho bé một thói quen đi tiểu đúng giờ để hạn chế các tình trạng bé sẽ tiểu sau khi lấy bỉm giấy bên ngoài, đây là một sự việc hết sức bình thường ở trẻ em.

Image result for Sử dụng bỉm

Sử dụng bỉm

Vào thời điểm hiện nay, có rất nhiều loại bỉm giấy trên thị trường và tất cả các bậc cha mẹ đều có thể mua chúng ở khắp mọi nới, tất nhiên loại nào cũng có ưu điểm riêng thế nhưng sử dụng thường xuyên không phải là một vấn đề tốt, vì rất có thể gây nên các tình trạng hâm bụng hâm đùi của các bé do nước tiểu và do độ nóng mà bỉm giấy mang lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *