5 điều cơ bản cần thiết khi mua bếp từ sử dụng cho gia đình

Hiện nay, bếp từ là một sản phẩm hiện đang được các chị em phụ nữ Việt Nam ưu ái sử dụng, không chỉ bởi sự sang trọng mà nó còn sự tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên có một số việc khi sử dụng bếp từ là điều không phải người nào cũng thể biết hết. Dưới đây là một số điều cơ bản giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bếp từ tốt cho gia đình bạn nhé.

Kiểm tra kỹ nhãn mác và thương hiệu

Loại sản phẩm nào thì nhãn mác cũng là điều quyết định nhiều đến chất lượng của như giá cả của một sản phẩm bếp từ. Có loại có giá cả đến cả chục triệu, nhưng có loại chỉ có vài triệu. Đừng thấy rẻ mà ham nhé, vì có nhiều khách hàng khi sử dụng những sản phẩm rẻ đã bị xảy ra những điều không như mong muốn, nên trước khi mua bếp từ đừng quên kiểm tra kỹ nhãn mác và thương hiệu của nó nhé.

Lựa chọn kiểu thiết kế bếp

Khi ra quyết định mua bếp để sử dụng, bạn nên xác định xem mình sẽ đặt nó vào không gian nào sẽ thích hợp, không gian bạn lựa chọn phù hợp với bếp to hay bếp nhỏ, bếp từ mới có thể lắp đặt âm bàn hay trên mặt bàn bếp,…Nếu bạn đang xây nhà hay sắp xây xong thì bạn tìm hiểu điều này trước khi thiết kế không gian bếp đẹp và ăn ý với bếp điện từ bạn sắp mua.

Lựa chọn số lượng lò nấu của bếp

Với một chiếc bếp điện từ thường có từ 2 đến 6 lò nấu, còn tùy vào mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, còn tùy vào sử dụng cho việc nấu nước của gia đình, nếu gia đình bạn ít người thì 2 đến 3 lò là phù hợp. Với các bếp điện từ nhập khẩu có đầy đủ sẵn 2 đến 3 lò cho khách hàng thoải mái lựa chọn, đặc biệt với vùng nấu điện thông minh hiện nay được chia làm 2 vòng còn tùy vào diện tích nhỏ hay lớn, để có thể tiết kiệm tối đa năng lượng, tiết kiệm hiệu quả điện năng, sử dụng một cách linh hoạt của nồi nấu của bạn.

Lựa chọn nồi nấu phù hợp

Bếp điện áp dụng nguyên lí dòng điện Fuco: là dòng điện đi qua cuộn từ tiếp xúc đấy nồi nhiên từ tạo ra tia từ sinh ra nhiệt và làm chính thức ăn nên chất liệu dùng cho bếp phải có đáy nhiễm từ. Tuy có phần hơi cầu kì và kén chọn nhưng chính vì thế giữa bếp và bếp nấu có được hiệu suất nấu sẽ cao hơn và lượng điện cũng được tiết kiệm đáng kể. Khi các bạn đi mua bếp từ nhập khẩu, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng là các bộ nồi đi kèm.

Xem thêm: Mua sàn gỗ tự nhiên nào tốt cho phòng ngủ?

Với những điều trên đây gửi tới cho bạn khi lựa chọn bếp từ nhập khẩu. Hãy biến mình thành một người tiêu dùng thông thái, và chọn mua những sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *