Rất nhiều người muốn nhập hàng Trung quốc giá gốc

Này dọc theo đường đi nhưng là náo nhiệt, không chỉ có có nhận bộ, có Kỳ Lân vương, có Nguyên Phương, Hổ Chiến, Fey, Nhược Trúc, Bách Lý Trần, còn Cơ Thiên Bạch.

Hai mươi ba cá nhân, bởi vì Vũ Nguyệt mà tụ tập ở cùng nhau nhập hàng Trung Quốc , liền tính nguyên bản xa lạ cũng trở nên lẫn nhau quen thuộc đứng lên, đặc biệt Hổ Chiến, đã sớm cùng nhận bộ mười bốn cái chiến sỹ hoà mình. Mọi người nói đặt hàng tmall nói cười cười, thời gian cũng là qua thật nhanh.

Năm ngày sau, vượt qua lục Ma Hải, Aspen Rand đoàn người giống như là du lịch đạp thanh giống nhau lắc lư Du Lạc ở tại vân trung hải lục cỏ dại sum xuê mênh mông bát ngát cánh đồng bát ngát lý.

Quả nhiên là một mảnh hảo địa phương!

Bầu trời xanh thẳm, Viễn Sơn như đặt hàng Trung Quốc đại, kéo dài không thấy tận cùng.

vận chuyên hàng hóa quốc tế

Vũ Nguyệt kinh hỉ cúi đầu, trên đất dài đầy không biết tên hồng nhạt hoa dại, một đóa liên một đóa, khai cực kì náo nhiệt. Không khí làm sạch, linh khí nồng đậm…

Tốt như vậy một mảnh bát ngát hải lục, vì sao bị nhân tộc cùng ma tộc cấp yêu ma hóa thành một mảnh khủng bố địa vực đâu?

Vũ Nguyệt vừa nghĩ như vậy , bên tai liền truyền đến nguồn hàng quảng châu Bách Lý Trần một tiếng hoảng sợ tiếng kêu: – Đại gia chạy mau! Này hoa là cường hiệu thuốc làm ói! Hấp đến trong thân thể, có thể đem vị đều nhổ ra, là muốn mạng người !-

Này…

Hàng Trung Quốc giá gốc làm mọi người điện đảo

Hãn! Vẫn là Bách Lý Trần thục đọc Dược Vương kinh trung lấy sỉ quần áo quảng châu dược thảo kinh, tại đây một điểm thượng Vũ Nguyệt thật sự là mặc cảm! Nhỏ như vậy hoa dại, cư nhiên như vậy cường hãn.

Mọi người bên trong trừ bỏ Vũ Nguyệt cùng Aspen Rand, còn không có vài cái biết Bách Lý Trần Dược Vương thân phận. Cho nên nghe được Bách Lý Trần thét mua hàng trên taobao chói tai nhưng là lơ đễnh… Thẳng đến Vũ Nguyệt cùng Aspen Rand hai người đều sắc mặt xanh mét chạy đi bỏ chạy, thừa lại nhân có thế này oa oa kêu mọi nơi bỏ chạy.

Vù vù hô… Mọi người thật vất vả thở hổn hển nhảy vào không có hoa lâm lý.

– Bách Lý Trần, hoàn hảo có ngươi ở!-

Aspen Rand vỗ Bách Lý Trần bả vai. Hắn cố ý muốn dẫn 1688 com Bách Lý Trần cùng nhau đến, đúng là bởi vì đã sớm nghe nói qua vân trung hải lục nội này nhìn như vô hại kỳ thực giết người cho vô hình các loại độc vật.

Dược Vương, cơ bản nhất một cái, chính là alibaba việt nam quen thuộc thế gian ngàn vạn thực vật thảo dược. Tại đây một điểm thượng, không ai có thể so Bách Lý Trần cũng có dùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *