Bếp từ chefs

Bạn đang muốn mua bếp từ cho gia đình của bạn ? Bạn muốn tiết kiêm diện tích phòng bếp nên bạn muốn thay thế chiếc bếp ga bằng chiếc bếp từ ? Bạn muốn tìm một hãng bếp từ uy tín ?

Hiện nay,con người chúng ta đang theo đuổi một phong cách sống hiện đại,hầu hết mọi thứ đều chú trọng vào tính thẩm mỹ trước sau mới đến chấp lượng,phòng bếp của chúng ta cũng không ngoại trừ điều đó. Theo như tìm hiểu,chúng tôi được biết rằng hầu hết các gia đình đang dần thay đổi những chiếc bêp ga cồng kềnh ,tốn diện tích sang những chiếc bếp từ nhỏ gọn,sang trọng và tiết kiệm diện tích. Một hãng bếp từ chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ở đây là bếp từ Chefs. Bếp từ Chefs có nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những đặc điểm đó ngay sau đây.

Image result for Bếp từ chefs

Bếp từ chefs

-Thiết kế sang trọng ,bắt mắt

Bếp từ Chefs được thiết kế theo hình khối những chiếc bếp thông thường nhưng không kém phần đặc biệt. Bếp có hình chữ nhật vuông vắn các góc cạnh tạo nên độ thanh lịch ,đơn giản cho sản phẩm. Bếp từ Chefs có mặt kính là đá ceramic chịu nhiệt  nhập khẩu từ Nhật Bản được cắt vát các cạnh tạo nên vẻ sang trọng cho phòng bếp nói chung và bếp từ nói riêng. Loại bếp này được thiết kế với hệ thống điều khiển cảm ứng cực kỳ nhạy bén,các chương trình nấu nướng được hiển thị rõ nét trên màn hình LED giúp người sử dụng lựa chọn chế độ nấu nướng phù hợp,điều chỉnh bếp chính xác.Hệ thống điều khiển được lắp riêng 2 khu vực thuận tiện trong việc nấu ăn 2 bếp cùng 1 lúc, mỗi bếp nấu những món khác nhau, thời gian, lượng nhiệt khác nhau. Ngay cả những người lần đầu tiên sử dụng bếp cũng không bị rối như những bếp chỉ có 1 bộ phận điều khiển chung.

Image result for Bếp từ chefs

Bếp từ chefs

-Hiệu suất làm việc

Bếp có hiệu suất làm việc lên tới 3400W, chức năng nấu nướng đa dạng cùng 9 mức điều khiển công suất từ thấp đến cao. Với các mức độ nấu nướng này ,bếp có thể đẩy nhanh tiến trình nấu ăn ,giúp tiết kiệm thời gian và công sức.Bên cạnh đó,bếp còn có chức năng hẹn giờ,khị hết giờ bếp sẽ tự tắt tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng.

-Nguyên liệu cấu tạo

Bếp từ Chefs được làm bằng thép sơn cách điện nên nó coa khả năng cách điện ,chống oxy hóa ,nguội nhanh chóng bề mặt bếp sau khi ngưng nấu ăn,đem lại cảm giác an toàn và thoáng mát cho phòng bếp.

Với những ưu điểm của bếp từ Chefs chúng tôi đề cập ở trên chắc hẳn bạn  có thể  đưa ra được lựa chọn cho bản thân mình rồi chớ? Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *