Trẻ sơ sinh hay quấy khóc tại sao?

Tiếng khóc của một đứa trẻ bị bệnh có xu hướng khác với âm thanh của một cơn đói hoặc thất vọng. Và đôi khi các em bé khóc thậm chí nếu họ không bị bệnh, đói, thất vọng, hoặc cần thay tã. Nhưng nếu em bé của bạn khóc “chỉ cần không âm thanh đúng,” tin tưởng bản năng của bạn và gọi hoặc xem một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe.

Nghiên cứu cho thấy rằng khóc theo một mô hình phát triển trong những tháng đầu tiên của cuộc đời. Khóc lên vào lúc 2 hoặc 3 tuần tuổi, cao điểm từ 6 đến 8 tuần, và sau đó chậm lại sau đó, thường đạt mức thấp nhất của nó khoảng 4 tháng. Trẻ sơ sinh cũng khóc nhiều hơn vào buổi chiều muộn và buổi tối sớm, có thể là khi họ cần giải phóng căng thẳng sau một ngày dài.

Xem thêm: Trẻ bị viêm amidan – Tìm hiểu những điều sau đây để mẹ đập tan mọi lo lắng

Một số trẻ bị colic , được định nghĩa rộng rãi là khóc không kiểm soát được trong một đứa trẻ khỏe mạnh khác. Nếu con của bạn nhỏ hơn 5 tháng tuổi và khóc nhiều hơn ba giờ liền trong ba ngày hoặc nhiều hơn trong ít nhất ba tuần, có thể là cậu ấy rất khó chịu.

Kết quả hình ảnh cho trẻ sơ sinh hay khóc

Colic không phải là bệnh, và nó sẽ không gây ra bất kỳ mối nguy hại lâu dài nào của bạn, nhưng đó là một điều khó khăn đối với cả trẻ sơ sinh và cha mẹ. May mắn thay, đó là tạm thời, và một vài kỹ thuật đối phó có thể giúp bạn thông qua nó.

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm hay giành riêng cho bà bầu bị sổ mũi 

Trước khi bạn kết thúc dây thừng của bạn, hãy tìm hiểu những lời khuyên và lời khuyên từ các chuyên gia và phụ huynh trong bài viết của chúng tôi về lý do trẻ sơ sinh khóc và làm thế nào để làm dịu chúng và phải làm gì nếu con bạn khóc vì “không có lý do gì”.

Dù bạn làm gì, đừng thể hiện sự thất vọng của bạn bằng cách bắt bé. Lắc mạnh bé có thể gây ra tổn thương não và thậm chí tử vong. Đọc thêm về hội chứng lắc của trẻ, đó là một hình thức chấn thương đầu chán nản.

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị sổ mũi – Những điều mẹ cần biết và tránh

Nếu bạn cảm thấy thất vọng, hãy nhẹ nhàng đặt bé xuống giường cũi và thở sâu vài lần. Yêu cầu một người bạn hoặc người thân đến gặp và giúp bạn nghỉ ngơi để bình tĩnh. Nếu không có ai có thể cho vay hỗ trợ, hãy liên lạc với đường dây nóng khẩn cấp khẩn cấp tại địa phương hoặc đường dây nóng về lạm dụng tình dục trẻ em – những người có nhân viên các đường dây nóng này biết cách giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *