Một số triệu chứng khi sử dụng bếp từ Chefs thường gặp

Bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy chứ không riêng gì bếp từ Chefs sau một thời gian sử dụng không may lại xảy ra một số triệu chứng và sự cố khiến bạn khó chịu và bực bội không biết phải làm gì trong những trường hợp đó. Nên sau đây nhằm giúp mọi người có thêm kinh nghiệm và những thông tin về bếp từ Chefs để khi gặp những trường hợp đó mọi người có thể xử lý được mà không phải gọi bảo hành, Nội Thất Kường Thịnh sẽ chia sẻ với mọi người một số triệu chứng thường gặp khi sử dụng bếp từ Chefs.

Một số triệu chứng khi sử dụng bếp từ Chefs thường gặp

Đang hoạt động thì tự nhiên bếp từ Chefs tắt

Với sự cố này bạn không phải lo lắng bởi vì với sự cố này là trên mặt bếp từ Chefs có vật cản gì đó bạn nhìn xem đó là gì rồi nhấc vật cản đó ra khỏi vùng nấu là bếp từ Chefs của bạn lại hoạt động như bình thường. Hoặc khi bạn đang đun nấu mà thức ăn bị trào ra nhiều khiến cho bếp không phát sinh nhiệt cũng khiến bếp đột ngột tắt. Ngoài ra khi bếp tắt đột ngột còn có một lý do nữa là nhiệt độ đun nấu quá cao khiến cho bếp bị quá nhiệt nên bếp từ Chefs sẽ tắt để tránh quá tải cho sản phẩm, để khắc phục sự cố này bạn tắt bếp đi đợi mặt bếp nguội rồi sau đó bật bếp lên đun bình thường

Khi đang nấu nướng bếp từ Chefs có tiếng kêu bíp

Khi bếp từ Chefs có hiện tượng này có thể là do bạn đang hẹn giờ tắt bếp trước đó nên giờ đến giờ thì bếp tắt thì bếp thông báo cho mình biết. Cũng có trường hợp là do vô tình chúng ta để một vật gì đó lên trên bảng điều khiển. Để khắc phục bạn cũng kiểm tra xem trên mặt bếp có những vật cản gì không rồi bạn nhấc ra rồi sử dụng bình thường thôi.

Bảng điều khiển tự nhiên không điều khiển được

Khi xảy ra hiện tượng này một là do vô tình chúng ta chạm tay vào phím khóa bàn phím mà không biết nên bếp sẽ không điều khiển được do đó mọi người nên kiểm tra xem có phải không nếu phải thì bạn bạn bấm giữ phím khóa bàn phím đó để bỏ chế độ ra rồi sử dụng như bình thường thôi. Thứ hai có thể là do vô tình bạn chọn nhầm vùng nấu dẫn đến bạn không điều khiển được.

Một số triệu chứng khi sử dụng bếp từ Chefs thường gặp

Hoặc khi đang nấu bếp từ Chefs nhà bạn phát ra những tiếng kêu lạ không phải là những tiếng bíp

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do nồi nấu của gia đình bạn không phù hợp hoặc là khi mới sử dụng bếp từ Chefs lần đầu tiên cũng thấy hiện tượng này. Để khắc phục bạn nên đổi sang nồi chuyên dùng cho bếp từ (đáy bắt nam châm) là được

Với những chia sẻ này quý khách đã có thể dễ dàng bắt được bệnh của bếp từ Chefs khi gặp phải những triệu chứng trên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *