Vì sao bếp từ Munchen không giảm giá mà vẫn đắt khách

Tại sao có mặt trên thị trường bao nhiêu năm rồi mà bếp từ Munchen vẫn được người tiêu dùng Việt chào đón. Những điều gì đã khiến cho bếp từ Munchen vẫn đắt khách và thu hút người dùng khi mà hiện nay chúng ta có quá nhiều sự lựa chọn.

Bếp từ Munchen là thương hiệu bếp từ đầu tiên có mặt trên thị trường Việt

Munchen tự hào là một thương hiệu có mặt trên thị trường Việt đầu tiên. Chính vì vậy mà Munchen có thể hiểu rõ được nhu cầu sử dụng và thị hiếu của thị trường lên Munchen luôn thay đổi mẫu mã đổi mới sản phẩm của mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng nên khi nhắc đến thương hiệu Munchen ai cũng biết vì thế chúng ta cũng có thể hiểu được tại sao cho đến bây giờ bếp từ Munchen vẫn thu hút được khách hàng.

bếp từ Munchen M50 New 2017

Chất lượng sản phẩm tốt

Do chi phí ban đầu đầu tư bếp từ khá đắt lên ngoài là một chiếc bếp để đun nấu đơn thuần ra bếp từ còn là một tài sản lớn trong gia đình. Và người Việt Nam chúng ta thường có xu hướng ăn chắc mặc bền. Do hiểu được vấn đề đó nên những dòng bếp từ của Munchen đều đáp ứng được điều đó chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian. Đây chính là điều giúp bếp từ Munchen lấy lòng được khách hàng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng tốt

Để cạnh tranh được với các đối thủ trong cùng ngành bếp từ thì mỗi hãng phải có một chiến lược kinh doanh khác nhau. Và một trong những điểm cộng của bếp từ Munchen đó chính là chế độ bảo hành chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi tốt sau bán hàng. Các sản phẩm bếp từ của Munchen đều được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà trừ những model bếp từ Munchen GM8999, GM5656, GM6232 là được bảo hành 3 năm. Nhưng sau khi hết bảo hành hãng Munchen sẽ hỗ trợ khách hàng 50% chi phí sửa chữa, thay thế đây là một điều đặc biệt của Munchen mà chưa hãng bếp từ nào làm.

Giá cả ổn định

Nếu ai đã dùng bếp từ của Munchen rồi thì sẽ biết từ lúc nó ra mắt thị trường đến giờ giá bán của các dòng sản phẩm vẫn vậy không hề giảm giá. Và giá bán của bếp từ Munchen giữa các cửa hàng và đại lý cũng không hề chênh nhau đến 100.000đ vì thế khi đi mua bếp từ Munchen ở địa chỉ nào chính hãng của Munchen mọi người sẽ không lo mình mình bị mua đắt nên đây chính là một điểm cộng tuyệt vời của hãng Munchen.

Bếp từ Munchen GM 6232

Với một thương hiệu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng như vậy thì thử hỏi làm sao mà bếp từ Munchen không đắt hàng được chứ.

XEM THÊM:

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm và đặt hàng hãy gọi tới 0904341563 để được tư vấn hoặc qua trực tiếp 39 đường láng để trải nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *