Tại sao bếp từ Munchen G60 vẫn luôn đắt khách

Từ khi bếp từ Munchen G60 ra mắt thị trường đến nay thì sức hot của nó trên thị trường chưa hề có dấu hiệu giảm vẫn là model bếp từ bán chạy nhất của Munchen. Tại sao lại như thế? Để có đáp án cho câu hỏi này hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao mà bếp từ Munchen G60 lại Hot vẫn đắt khách đến như vậy nhé

Về thiết kế thì trong lần cải tiến này bếp từ Munchen G60 đã hoàn toàn lột xác với một thiết kế giao diện vùng nấu mới đẹp hơn, nhìn bắt mắt hơn, hài hòa hơn model G60 cũ. Còn về kích thước và thông số kỹ thuật thì ở phiên bản này bếp từ Munchen G60 vẫn được giữ nguyên vẫn có kích thước mặt kính là 73 x 43cm  và kích thước khoét đá là 71 x 41 cm và vừa có thể đặt được âm và dương.

bếp từ munchen g60

Tại sao bếp từ Munchen G60 vẫn luôn đắt khách

Không chỉ cải tiến về mẫu mã của sản phẩm mà vấn đề về an toàn khi sử dụng cũng được Munchen đặc biệt quan tâm nên bếp từ Munchen nói chung và bếp từ Munchen G60 nói riêng đều được trang bị đầy đủ các chức năng bảo vệ an toàn. Thân bếp từ Munchen G60 được thiết kế với loại thép chống han gỉ, bền dày làm tăng độ bền và chắc chắn cho bếp.

Không chỉ có vậy sản phẩm bếp từ Munchen G60 còn được trang bị các linh kiện cao cấp được nhập khẩu từ Đức bền, chất lượng tốt ít hư hỏng. Và ở mẫu mới nhất này bếp từ Munchen G60 còn áp dụng công nghệ mới inverter vì thế mà đã giảm được chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho gia đình mình.

Về chất lượng thì bếp từ Munchen G60 được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, bền, ít lỗi bởi khi mắt thị trường nó đã phải trải qua một quy trình kiểm định khắt khe của các kỹ sư trong nghề có tay nghề cao  và trong 14 ngày sử dụng đầu tiên nếu sản phẩm mà có xảy ra bất cứ lỗi gì về phía nhà sản xuất thì sẽ được đổi mới hoàn toàn nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm bếp từ Munchen G60.

bếp từ munchen g60

Thông số kỹ thuật của bếp

Một trong những điều khiến bếp từ Munchen G60 đắt khách đó là vấn đề về giá cả. Dù nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá bán của nó cũng chỉ có 15.500.000đ và kèm theo đó là một bộ nồi Munchen nhập khẩu Đức 5 đáy trị giá 5.900.000 đ

Nếu quý khách đang quan tâm và tìm hiểu đến sản phẩm bếp từ Munchen G60 cũng như các chương trình khuyến mại trong đợt này  hãy gọi ngay đến 0904341563 hoặc qua trực tiếp cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh 39 đường Láng để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé.

XEm thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *