Khách hàng nói gì về bếp từ Chefs sau khi sử dụng

Rất nhiều người đang tìm hiểu về bếp từ Chefs đều có chung một thắc mắc không biết chất lượng của bếp từ Chefs có thật sự tốt như lời quảng cáo và lời giới thiệu của người bán hàng không. Thì mọi người hãy cùng xem qua một số chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng bếp từ Chefs sau đây để đánh giá xem chất lượng bếp từ Chefs có tốt không nhé.

Khách hàng nói gì về bếp từ Chefs sau khi sử dụng

Chị Thủy hiện đang sống ở Tam Trinh – Hoàng Mai cho hay: “Khi gia đình tôi có ý định mua bếp từ tôi đã lên trên google tìm hiểu thì thấy có quá nhiều hãng bếp từ khiến cho tôi thấy hoang mang không biết nên chọn thương hiệu nào để mua và tôi đã tìm trên mạng tìm hiểu thì thấy dòng bếp từ Chefs đang được nhiều người dùng. Sau khi tìm hiểu các thứ về chất lượng của sản phẩm tôi quyết định mua bếp từ Chefs về để dùng thì sau gần 2 năm sử dụng tôi thấy rất hài lòng và thấy chất lượng của bếp ổn nấu ăn nhanh, không nóng như dùng bếp ga. Và từ khi sử dụng đến bây giờ chiếc bếp từ Chefs nhà tôi chưa hề hỏng hóc hay bị lỗi gì”

Còn Chị Liên hiện đang sống ở Bà Triệu – Hà Đông chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với sản phẩm bếp từ Chefs kiểu dáng thì đẹp, tốc độ nấu ăn thì nhanh và chế độ chăm sóc sau bán hàng của hãng Chefs rất tốt bởi cứ 6 tháng 1 lần các nhân viên của Chefs lại qua nhà tôi 1 lần để kiểm tra xem bếp có hỏng hóc gì không hay hỏi han xem trong khi sử dụng có gặp khó khăn gì không để các bạn ý hướng dẫn. Nên đây là một điều khiến tôi khá hài lòng và yên tâm khi sử dụng bếp từ Chefs”

Cùng ý kiến như vậy chị Nhung ở Hoàng Đạo Thúy cho hay: mặc dù mới mua và sử dụng bếp từ Chefs được 5 tháng thôi nhưng tôi thấy dùng bếp từ Chefs cũng không tốn điện là mấy. Từ ngày dùng thêm chiếc bếp từ ngày tiền điện hàng tháng của gia đình cũng chỉ tăng thêm 90.000đ hoặc 100.000đ một tháng thôi và tôi rất thích chức năng hẹn giờ trên bếp từ ngày dùng bếp từ Chefs đến giờ mỗi khi hầm xương hay nấu cháo tôi không phải đứng cạnh để trông nữa và cũng khô lo bị cháy khi quên không tắt bếp như dùng bếp ga nữa

Kết quả hình ảnh cho người dùng nói gì về bếp từ chefs

Bên cạnh đó trong 7 ngày đầu tiên khi sử dụng nếu mà chiếc bếp nhà bạn mà có xảy ra bất cứ lỗi gì thì hãng Chefs sẽ đổi mới hoàn toàn cho khách hàng. Và bếp được bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà mình luôn

Với những đánh giá và nhận xét chân thực từ phía khách hàng đã sử dụng bếp từ Chefs thế này thì đây chính là câu trả lời chính xác nhất về chất lượng của bếp từ Chefs.

Tin liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *